เรื่อง: กิจการเกี่ยวกับเสื้อโปโลเวลานี้ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงในประเทศเท่านั้น
 
 42

My Name: lnwneverdie2015 ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
04 พ.ค. 15, 05:01:18น.
เนื่องจากว่าโลกของการทำธุรกิจตอนนี้ก้าวไปไกลระดับโลกได้อย่างง่ายดายเพียงท่านมีตัวเชื่อมอย่างเว็บไซต์ หลายท่านเติบโตได้ด้วยเพราะกิจการแบบออนไลน์ เสื้อโปโลก็แบบเดียวกัน หลายท่านบางทีอาจจะมองไปถึงเสื้อยืดเพียงอย่างเดียวซึ่งกำลังได้รับความนิยม แต่ความจริงแล้วเสื้อโปโลก็สามารถที่จะทำการตลาดได้ อาจจะไม่ได้เพียงแค่เป็นการสกรีนเพียงอย่างเดียวแต่เป็นการใช้การออกแบบหรือการปักลวดลาย ถ้าหากว่าคุณลองไปดูเว็บไซต์ชื่อดังหลายที่เขาได้ผลิตเสื้อออกมาให้สมาชิกได้ซื้อเพื่อใส่นั้นออกแบบมาโดยเป็นเสื้อโปโลด้วยกันทั้งนั้นเนื่องจากว่าความเป็นซึ่งเป็นตัวเองหรือมีความทนทาน เสื้อโปโลมีความทนทานในตัวเองด้วยผ้าที่หนาหรือการทำแบบหรือลวดลายจากการปักก็จะมีความทนทานกว่าการสกรีน หากว่าออกแบบดีๆค่าขนส่งจะแพงไปยังต่างประเทศและเชื่อว่าต่างชาติก็สนใจซื้อและซื้อครั้งล่ะจำนวนไม่น้อยไม่ใช่เพียงแค่ตัวสองตัวเท่านั้น หลายท่านที่ทำธุรกิจเสื้อผ้าและก็วางขายในตลาดอย่างอีเบย์ก็เห็นมีเยอะมากที่สุดที่จำหน่ายเสื้อโปโลที่ผลิตและก็ออกแบบลายเอง เพื่อให้มีความแตกต่าง ต่างชาติถือว่าชอบมากที่สุดสำหรับสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ และก็มีการซื้อขายกันเยอะถ้าหากว่ามีการใส่ความเป็นไทยเข้าไปก็น่าจะขายได้ดีไม่น้อย การทำธุรกิจเกี่ยวกับเสื้อผ้าอย่ามองเพียงแค่ในประเทศเท่านั้นเพราะว่าคุณจะไม่มีวันโตได้มากไปกว่าที่เป็นอยู่และยิ่งมีเจ้าใหญ่อยู่แล้วยิ่งต้องหาตลาดที่แตกต่าง

 ลองเริ่มต้นเปิดตัวเว็บไซต์ขายเสื้อโปโลหลากหลายภาษา ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้รูปแบบสกรีนหรือปักลวดลายใดๆเลยก็ได้รับเสื้อดิบมาจากโรงงานมาจำหน่ายเพื่อเพิ่มกำไรก็ถือว่าน่าสนใจเช่นเดียวกันเนื่องจากกิจการเกี่ยวกับเสื้อโปโลเติบโตขึ้นย่อมหมายถึงความต้องการมากถ้าหากคุณสามารถขยายตลาดทั้งในและต่างประเทศได้ด้วยต้นทุนที่ถูกกว่าย่อมได้เปรียบ อย่างที่รู้กับต้นทุนบ้านเราต่ำกว่าแถบยุโรปการทำเป็นพ่อค้าคนกลางขายเสื้อโปโลก็สามารถทำกำไรไม่น้อยแน่นอน ถ้าหากสนใจเริ่มทำขนาดเล็กค่อยๆขยายในอนาคตก็ได้
เครดิต : http://help-forums.adobe.com/home/users/ims/3E2D/ims-3E2D804F54D946FF0A4C98A1@AdobeID/profile.form.html/content/adobeforums/en/user/profile/view

Tags : เสื้อโปโล,เสื้อโปโล,เสื้อโปโลราคาถูก