เรื่อง: 111shopping จำหน่าย K-riya เซรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้หญิงอายุ 25-30 ปี และผลิตภัณฑ์เสริมความงามคุณภ
 
 43

My Name: osca666 ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
01 ส.ค. 17, 06:49:03น.
K-Riya เซรั่มรกม้าปลาดาวสูตรเข้มข้นสำหรับผิวหน้าหญิงสาวอายุ 25-30 ปีขึ้นไป   ในผู้หญิงที่มีอายุ 25-30 ปีขึ้นไป หลายๆคนจะรู้สึกว่าร่างกายของตัวเองนั้นมีการเปลี่ยนแปลง สร้างความตกใจให้สาวๆหลายคนและตั้งคำถามขึ้นมาว่า ทำไม ? หน้าชั้นดูแก่ลง ทำไมมีรอยจุดดำเล็กๆ หรือมีฝ้าขึ้นทั้งที่เมื่อก่อนไม่เคยมี นั่นเป็นเพราะเมื่ออายุถึง 25-30 ปี ร่างกายของเรามีการปรับเปลี่ยนผลิตเซลล์หรือหลั่งฮอร์โมนบางชนิดน้อยลง ไม่เหมือนช่วงเด็กและวัยรุ่น ซึ่งปัญหาหลักๆที่พบจะมีดังนี้

1.หน้าขาดความชุ่มชื้น ผิวไม่สด ดูเหมือนคนสุขภาพไม่ดี

2.ปัญหาสิวยังมีอยู่ ทั้งจากมลภาวะ ฮอร์โมน และจากการแต่งหน้า

3.รอยฝ้า กระ หรือดำเล็กๆ บนในหน้าเห็นชัดเจนขึ้น

4.แต่งหน้ายาก ปกปิดริ้วรอยไม่มิด

5.หน้าหมองคล้ำ เหมือนคนป่วย ไม่กระจ่างใสเหมือนก่อน

   แน่นอนว่าปัญหาเหล่านี้ย่อมมีวิธีแก้เสมอ โดยเราต้องเข้าใจก่อนว่าปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นมาได้ยังไง ? และเมื่ออายุ 25 ปีขึ้นไปแล้วร่างการของเราจะมีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง นี่คือคำตอบ

1.สาเหตุที่ทำให้ผิวของเราดูไม่เต่งตึง กระชับ มีน้ำมีนวลเหมือนก่อน เป็นเพราะว่าคอลลาเจน (Collagen) ในร่างกายของเรามีน้อยลง ซึ่งหากปล่อยไว้ปัญหาที่จะตามมาคือ ผิวแห้ง ไม่ชุ่มชื้น และขาดน้ำ

2.ยิ่งอายุมากขึ้นเรื่อยๆถึง 30 ปี Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) กรดตัวนี้เป็นกรดที่ร่างกายของเราสร้างขึ้นเอง มีหน้าที่เก็บน้ำไว้หล่อเลี้ยงผิวของเรา ยิ่งเราอายุมากขึ้นการผลิตกรดตัวนี้ก็จะน้อยลงไปด้วย เป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวเราแห้ง ขาดน้ำนั่นเอง

3. Arginine (อาร์จีนีน) เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่ง มีส่วนสำคัญต่อการสร้างการคัดหลั่งของโกร๊ทฮอร์โมน (Growth Hormone) ที่เป็นฮอร์โมนสำคัญในการชะลอความอ่อนเยาว์ของผิวเรา หากร่างกายมีการหลั่งที่น้อยลงจึงเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวของเรามีปัญหาเกิดขึ้น

4.การผลัดเซลล์ผิวหนัง (Peeling) อีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้หน้าดูหมองคล้ำ เพราะในผู้หญิงที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไป การผลัดของผิวจะทำได้ช้ากว่าวัยเด็กและวัยรุ่นและใช้เวลามากขึ้นในการผลัดผิวเก่าออกแต่ละครั้ง ทำให้ผิวเก่าที่แห้งเสียสะสมอยู่

   เมื่อเรารู้ถึงสาเหตุของปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นกับผิวของเราเมื่อถึงอายุ 25-30 ปีขึ้นไปแล้ว  เราจะต้องเตรียมตัวและหาทางแก้ไขกับปัญหาที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็น สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า ความชุ่มชื้น และการผลิตเซลล์และฮอร์โมนต่างๆของร่างกายที่ลดน้อยลงอายุ 33 แล้วแต่ดูเหมือนสาวอายุ 20 ต้นๆ

K-Riya (เคริยา) เซรั่มบำรุงผิวหน้า นวัตกรรมใหม่จากเกาหลีที่สร้างมาเพื่อผู้หญิงอายุ 25-30 ปีขึ้นไป โดยเฉพาะ มีส่วนผสมของรกม้าและคอลลาเจนจากปลาดาวทะเลเข้มข้นสูงถึง 97% พร้อมส่วนผสมอื่นๆจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยเติมเต็มและเสริมสร้างส่วนต่างๆของร่างกายที่ผลิตได้น้อยลงพร้อมทั้งแก้ไขปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นกับผิวหน้าไม่ว่าจะเป็น สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยให้หน้าขาวใสอ่อนกว่าวัยจนคนรอบข้างต้องถามว่ากินอะไรมา ทำไมดูเด็กจัง

- เพิ่มความขาวใสให้ผิวด้วยส่วนผสมจาก Placenta (รกม้า)

- คอลลาเจน (Collagen) จากปลาดาวทะเล ให้ความชุ่มชื้น ผิวเนียนนุ่มนิ่มพิสูจน์ได้ด้วยการสัมผัส

- แก้ปัญหาสิวและจุดด่างดำ รอยสิว รอยดำ รอยแดงหายได้ภายใน 3-7 วัน

- ลดกระ ลดฝ้า ริ้วรอยต่างๆบนใบหน้า

- ลดรอยเหี่ยวย่น จากอายุ ความเครียด มลภาวะ

- ย้อนวัยให้ผิว ด้วยคอลลาเจนขนาดเล็กและดูดซึมสู่ผิวชั้นใน


ดูแลผิวหน้าอย่างใส่ใจ ด้วย K-Riya (เคริยา) เซรั่มบำรุงผิว คุณภาพสูงเหมือนเข้าสปาผิวระดับพรีเมี่ยม

เซรั่มสำหรับหญิงสาวอายุ 25-30 ปีขึ้นไป

K-Riya เซรั่มจากประเทศเกาหลีที่มีส่วนผสมจาก House Placenta (รกม้า) และ Starfish Collagen

เว็บ www.111shopping.com

Line : @111shopping (มี @ ด้วย )