เรื่อง: สุดเปรี้ยวในงานคอนเสิร์ต ด้วยดีไซน์เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีอย่างง่ายๆ
 
 67

My Name: lnwneverdie2015 ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
20 เม.ย. 15, 12:29:36น.
ปัจจุบันมีการจัดงานแสดงคอนเสิร์ต เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก โดยคอนเสิร์ตดังๆ ที่จัดตามที่ ต่างจังหวัด อย่างเช่น  สเม็ดอินเลิฟ  เป็นต้น ซึ่งนอกจากจะเป็นสถานที่ให้ผู้อ่านได้ไปนั่งฟังเพลงซิลล์ๆ อย่างเครงครื้นแล้ว ยังเป็นเวลาที่ผู้หญิง จะได้โชว์แฟชั่นการแต่งกายที่โดดเด่นอีกด้วย และนี่คือ 8 วิธีการเลือกเสื้อผ้าที่เราคิดว่าเกิดมากๆ ซึ่งเพื่อนๆ สามารถจับไปปรับใช้ กับเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีใส่ไปเที่ยวงานได้นะ
1.ชุดเดรสยาวลายกราฟฟิก
การแต่งชุดเดรสยาวลายกราฟฟิก แม้จะดูสง่า แต่ถ้าคัดเนื้อผ้าที่บางเบา ทำให้ลุค คุณดูดีมากทีเดียว เลือกชุดเดรสเกาหลียาว หรือไม่มีแขนก็น่ารัก แต่ถ้าผู้อ่านต้องการลูกเล่น ให้ใส่ชุดเดรสยาวพิมพ์ลายสีขาว-ดำรูปแบบกึ่งลำลอง และแพทเทิร์นลูกคลื่น ซึ่งเหมาะสมกับการไปนั่งดูคอนเสิร์ตบนเขาหน้าหนาวได้สบายๆ หากลองจับคู่แจ็คแก็ตแฟชั่นเกาหลีน่ารักๆ ยิ่งเพิ่มความมีสไตล์เข้าไปใหญ่
2.เสื้อคลุมโครเชต์ลายดอกไม้
เสื้อคลุมโครเชต์ เป็นเสื้อที่สวมสบาย และสามารถระบายความร้อนได้ดี มิกซ์ใส่ได้กับทุกสไตล์หลากหลาย โดยเลือกใส่ซับในสีเทา หรือสีดำ หรือเสื้อเกาะอก แล้วใส่เสื้อคลุมโครเชต์สีเอิร์ทโทนทับเข้าไป เปลี่ยนเป็นสาวลุกหวานผสมเซ็กซี่ได้เลย
3.ยีนส์ผ้าเดนิม ตัดขาสไตล์ขาดๆ
ยีนส์เดนิม ตัดขานั้นเป็นแฟชั่นที่คลาสสิคอยู่แล้ว เพิ่มสไตล์ขาดๆ เป็นขุยๆ ยิ่งทำให้ดูลุคน่ารักไปกันใหญ่ ซึ่งถูกกันอย่างมากกับการที่ต้องเต้น ต้องแดนส์ตลอดงาน และต้องการความกระฉับกระเฉง หากเข้าคู่ กับเสื้อแฟชั่นเกาหลีเอวลอย คุณจะดูเย้ายวนและโดดเด่นในสายตาหนุ่มๆ เลย
4.รองเท้าหุ้มข้อ
สวมใส่รองเท้าบู้ทส้นหนา แฟชั่นเกาหลี ข้อสั้น สีน้ำตาล หนัง Glossy จะทำให้ผู้อ่านดูซิกทีเดียว แต่ควรใช้สีเอิร์ทโทน จะสามารถเข้ากับเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกได้ดีกว่า หรือถ้าอยากแนวขั้นมาอีก เลือกรองเท้าส้นตึกสวยๆ สักคู่รับรองเกิดในงานแน่ๆ
5.สวมแอคเซสซอรี่ลายเสือดาว
แอคเซสเซอรี่ เป็นสิ่งสำคัญในการดีไซน์ชุดไปเที่ยวงานมิวสิคเฟสติวัล out door ดังนั้น เลือกพวก ที่คาดผมโบว์ลายเสือ  ช่วยเสริมความน่ารักให้กับตัวคุณได้มากทีเดียว
6.อย่าลืมที่คาดผม
ที่คาดผมดอกไม้ ช่วยตกแต่งแบบผมให้ดูมีความน่ารัก และมันก็ช่วยทำให้ดูเรียบร้อยด้วย ควรซื้อที่คาดผมแบบ Kloset ที่เป็นงาน Hand made ที่ดูเข้ากับเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี ทำให้คุณสวยได้ หรือใช้ที่คาดผมรูปโบว์ลายต่างๆ ที่มีเส้นลวดดัดอยู่ข้างใน ซึ่งสะดวกและน่ารักลงตัว
7.แว่นตากันแดดทรงกลมแนวเรโทร
แว่นตากันแดดแบบกลมแนวเรโทร ทรง จอห์น เลนนอน สวมใส่ ช่วยทำให้ท่านดูย้อนยุค สไตล์เกาหลี หากคุณมีรูปหน้าเหลี่ยมหรือรูปหน้าไข่ แว่นทรงกลมจะเหมาะสมกับเรามาก โดยอาจสวมแว่นสีชา เพื่อความเป็นฮิปสเตอร์ หรือจะเพิ่มความน่ารักด้วยแว่นกรอบลาย เช่น  ลายดอกไม้ ก็ดูเก๋ๆ เปรี้ยวๆ เหมาะสำหรับงานมิวสิคเฟสติวัล และยิ่งไปกว่านี้ แว่นกันแดดยังช่วยปกป้องสายตาจากรังสี UV เวลาไปดูคอนเสิร์ตกลางแดดอีกด้วย
8.หมวกปีกกว้าง
หากคุณไม่ชอบใส่ผ้าคาดผม อาจหันมาใส่หมวกปีกกว้าง เฟโดร่า ที่จะเสกคุณให้เป็นสาวหวานๆ ดูสบายๆ เหมาะอย่างยิ่งกับงานกลางแจ้ง หรือหากต้องการได้หมวกที่มีปีกกว้าง เพื่อป้องกันแดด ให้เลือกสรรหมวกสวมแบบ Floppy Hat ก็ได้ ซึ่งแบบ Floppy Hat จะทำให้เรามีลุคคล้ายดาราทีเดียว
9.กระเป๋าหนัง
สุดท้ายเลือกสรรกระเป๋าหนังธรรมดาสักหนึ่งใบจากร้านค้าเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกพร้อมส่ง จับเอาที่มีสีโทนธรรมชาติ เข้ากับสไตล์การแต่งตัว และเอาไว้เก็บของ แค่นี้คุณก็สามารถเกิดในงานดนตรีแล้ว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก

ขอบคุณบทความจาก : http://www.femmeshoppe.com/

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูก,เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก,เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกพร้อมส่ง