เรื่อง: 'อเล็กซิส' จ่อชิ่ง 'ผี' คืน 'กัลโช'
 
 7

My Name: benjamin982 ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
20 ส.ค. 19, 13:13:54น.
"เดลี เมล์" แท๊บลอยด์เจ้าดังเมืองผู้ดี UFABET เปิดเผย อเล็กสิส ซานเชซ ดาวยิงภูติผีแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จัดแจงโบกไม้โบกมือลาถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด โดยมีข่าวสารบางทีอาจโยกคืนสังเวียนกัลโช

ศูนย์หน้าประเทศชิลี วัย 30 ปี พังทลายตาข่ายไปเพียงแค่ 3 ลูกเพียงแค่นั้น ตลอด 32 นัดหมายที่ลงรับใช้ภูติผีแดง แสดงเจตนาปรารถนาย้ายกลุ่มในตอนซัมเมอร์นี้

ในตอนที่ตลาดนักฟุตบอลยุโรปจะปิดทำในวันที่ 2 เดือนกันยายน โดยเจ้าตัวอยู่ระหว่างฝึกเรียกความฟิตภายหลังจากก่อนหน้าที่ผ่านมามีปัญหารอบๆเอ็นข้างหลังเข่าจากในช่วงเวลาที่เล่นให้ ประเทศชิลี ในศึก โกขว้าง อเมริกา 2019 ก่อนหน้าที่ผ่านมา

ตั้งแต่แมื่อ โอเล กุนที่นาร์ โซลชา เข้ามารับงานในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด เมื่อเดือนธันวามคมปีที่ผ่านมา อเล็กสิส ได้โอาสลงเล่นภายใต้การควบคุมกองทัพของกุนซือยอร์วีเจียนเพียงแต่ 4 นัดหมาย หากแม้ทางนายใหญ่ซาตานแดงจะรับรองว่าอยากเก็บดาวยิงผู้ครอบครองค่าแรง (350,000 ปอนด์/อาทิตย์) แพงสุดในลีกไว้ใช้งาน แต่ว่าตัวนักฟุตบอลอยากได้เก็บกระเป๋าไปค้าลำแข้งยัลีกมเองมะกะโรนีที่เคยชินมากยิ่งกว่า

สื่อเจ้าดังที่กล่าวถึงมาแล้ว กล่าวว่า เฟอร์นานโด เฟลิเซวิช เอเยนต์ดาวยิงประเทศชิลี จัดแจงจะเดินทางไปเสวนาถึงความน่าจะเป็นไปได้ในหัวข้อนี้กับ UFABET1688 ยูเวนตุๆส เร็วๆนี้ ช่วงเวลาเดียวกัน เอซี มิลาน กับ ที่นาโปลี ก็เป็นอีก 2 กลุ่มร่วมลีกรองเท้าบู๊ตที่มีความสนใจในตัว อเล็กสิส เหมือนกัน

https://www.mwsdecks.com
https://www.sanorelax.com