เรื่อง: จำหน่ายลีวายส์มือสอง รองเท้ามือสอง เสื้อหนาวเสื้อคลุม Levi's มือสองของแท้ มีเก็บเงินปลายทาง ประกันส
 
 12

My Name: Gtiio10 ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
18 ธ.ค. 19, 09:54:17น.
รองเท้ามือสอง สภาพดีงานดีที่ต้องมี ต้องมาร้านนี้เลย มีทั้งแบรนด์เนม ... ร้านเสื้อมือสอง เสื้อเชิ้ตแบรนด์เนมมือสอง ของแท้สภาพดี

ใครมองหาเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีต้องร้านนี้ เป็นเสื้อผ้าป้ายแบรนด์งานเกา ทั้งชุดเซตเก๋ๆ เสื้อหนาวเสื้อคลุมน่ารักๆ

ศูนย์รวมยีนส์ Levi's มือสองของแท้ รวมงานแท้จากต่างประเทศ 501 510 511 และรุ่นยอดนิยมอื่นๆ



สนใจ www.oaepshop.com ดูภาพและรายละเอียดใต้ภาพจากนั้นเลือกรหัส >> ทักแชทขอภาพเพิ่ม>>สั่งซื้อจากเจ้าหน้าที่ได้ทันที สีบลูยีนส์ ยีนส์เข้ม สีดำ ผ้าด้าน ผ้าทราย ลีวายส์ ฟอกเฟดเท่ห์ๆ สีสวยตรงตามรูปทุกตัว งานคัด งานดี รับประกันความสวยทุกตัว ส่งของรวดเร็วทันใจ พร้อมบริการหลังการขาย ส่งด่วน ส่งไว ได้รับสินค้าแน่นอน

















หลังจากที่เลือกทรงยีนส์ได้แล้ว ก็ลองไปดูขั้นตอนต่อไปว่าจะเลือกทรงขาเต่อ ขากอง ขาพอดี สุดแล้วแต่ใจคุณจะชอบ แต่ขอเน้นย้ำอีกที ไม่ว่าจะเลือกทรงไหน ขอให้ลองก่อน แล้วคุณจะเห็นภาพรวมทั้งหมดของร่างกายคุณ

 

TAGS:  กางเกงยีนส์การเลือกกางเกงยีนส์


ของแท้ ไม่แหกตา ** หากคุณชอบลีวายส์ เราคือเดียวกัน กางเกงยีนส์ ลีวาย สีเข้มๆ > ของดี ว่าดี ของมีตำหนิจะแจ้ง ลดราคาว่ากันไป ตรงไปตรงมา..ใจเขา ใจเรา > ไม่แหกตา ให้มีปัญหา! ** เรื่องโกง!.. หายห่วง ไม่ได้ของ ไม่มีในร้านนี้ โกงได้ก็ไม่รวย ไม่คุ้ม!! มีบริการเรียกเก็บเงินปลายทาง สั่งจริง ส่งจริง ร้านค้าเปิดให้บริการมากกว่า 2 ปี!! อติดต่อเราทาง LINE ID LINE @oaepshop หรือกด link >> https://line.me/R/ti/p/@oaepshop ☎ : 095-3909749