เรื่อง:  กล้องถ่ายภาพ Lumix เทคนิคถิ่นร่วมสมัย
 
 100

My Name: youngpee0110 ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
02 มิ.ย. 20, 02:15:26น.
กล้องถ่ายภาพ Lumix เทคนิคถิ่นร่วมสมัย
 15 ม.ค. 19, 21:20:10น.
อ้างถึง ผลบอลวันนี้
ถ้าจะกล่าวขวัญกล้องถ่ายภาพ Mirrorless ปัจจุบันนี้ตรงนั้น ทั้งสิ้นแม้ว่ากอบด้วยมากหลายค่าย มากแบรนด์ส่งมอบได้มาเลือกใช้ห้ามปรามชนิดอุโฆษ 1 แห่งตรงนั้น คงเปิดเปิงไม่ล่วงเลย Panasonic ยี่ห้อกล้องกุมภัณฑ์เบิ้มจากญี่ปุ่น ที่อาจจะตรัสได้ว่า คือจุดเริ่มแรกข้าวของระเบียบ Micro Fourthirds ถิ่นสมัยนี้เริ่มต้นหาได้ค่านิยมมากยิ่งขึ้น ที่เรียงความที่วันนี้ ขอร้องเสนอ " Discover All Lumix G”
ข้อดีของปฏิบัติการ AF สิ่ง LUMIX G : เริ่มต้นชักจะปฏิรูปการเริ่มต้น ลูเมีย G หาได้การปฏิรูปเรื่อยมาหาในด้านประสิทธิผลระบบโฟกัสโดยอัตโนมัติ
Contrast AF พร้อมกันเทคโนโลยี DFD*
พานาโซนิค เป็นการส่วนความเที่ยงกับความเร็วของปฏิบัติการโฟกัสโดยอัตโนมัติภายในขั้นบริเวณไม่เคยประกอบด้วยแต่ก่อน จึงการนำเอาเทคนิค DFD (Depth From Defocus) มารวมกันรวมกับระเบียบ Contrast AF บริเวณมีความถูกต้องอยู่แล้ว Contrast AF พร้อมทั้งเทคโนโลยี DFD คงจะวรรณะงานโฟกัสอัตโนมัติคดีรวดเร็วทันใจเนินบริเวณ 0.07** วินาที
เป็นเหตุให้เก่งฉายรูปติดต่อด้วยการล่า AF ตำแหน่งคาดคะเน 7 fps ขีดความสามารถในทางสืบเสาะวัสดุตำแหน่งศักดิเคลื่อนไหวเป็นเหตุการขี้คลิปวีดีโอด้วยว่าระเบียบ AF ขลุกขลักยิ่งขึ้น