เรื่อง: พอเปลี่ยนมาเป็นเบอร์มงคลก็ทำให้จิตใจดีขึ้น
 
 4

My Name: toompost ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
02 ส.ค. 20, 12:58:08น.
ในตอนนี้ใครต่อใครหลายต่อหลายคน ยินยอมพร้อมใจที่จะเสียเงินเป็นจำนวนมาก เพื่อซื้อเบอร์มงคลมาใช้ ซึ่งเบอร์แต่ละเบอร์ มีราคาไม่เท่ากันอย่างแน่นอน แต่บอกได้เลยว่าราคาไม่ถูกอย่างแน่นอน ซึ่งราคานั้นก็จะไล่เรียงกันไป ตั้งแต่ราคาน้อยๆไปจนถึงราคาที่มากๆนั่นเอง

ดังนั้นจะซื้อเบอร์ใดเพื่อเสริมชะตาในด้านใด ก็แล้วแต่กำลังทรัพย์ของตนเอง การซื้อเบอร์ที่ดีทางด้านนี้มาใช้แน่นอนว่า มันเป็นเรื่องทางด้านจิตใจบางคนอาจจะมองว่า เป็นความเชื่อในเรื่องที่งมงาย หรือว่าไร้สาระก็เป็นไปได้ด้วยกันทั้งนั้น แต่สำหรับบางคนมีความเชื่อว่า หากเปลี่ยนมาใช้เบอร์สวย อาจจะทำให้ตนเองมีกำลังใจ มีความเชื่อมั่นในการดำเนินธุรกิจ หรือมีความเชื่อมั่นในการดำรงชีวิต มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมได้ก็ถือว่าทำได้

หลายต่อหลายคนพอเปลี่ยน มาใช้เบอร์ใหม่อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิต ในทิศทางที่ดีมากยิ่งขึ้นได้ก็ได้ ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคน แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน บางคนเชื่อว่าเมื่อเปลี่ยนเบอร์มาเป็นเบอร์มงคลแล้ว จะมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิต ตั้งแต่ครั้งแรกที่ตัดสินใจเปลี่ยนเบอร์ก็เป็นไปได้ และเลือกตัดสินใจเปลี่ยนเบอร์ มาใช้เบอร์ใหม่ซึ่งเป็นเบอร์มงคลนั้น มีความมั่นใจในการต่อสู้และดำรงชีวิต อีกทั้งประกอบอาชีพได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ดังนั้นหากเปลี่ยนเบอร์มงคลแล้ว ทำให้ประกอบอาชีพได้ดียิ่งขึ้น มีโอกาสที่ดียิ่งขึ้นสามารถก้าวย่างและต่อสู้ และดำรงชีวิตได้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ก็ถือได้ว่าเป็นโอกาสที่ดีขึ้นเป็นอย่างมากเช่นเดียวกัน ดังนั้นหากปรับเปลี่ยนเป็นเบอร์โทรศัพท์ที่ดี สามารถเสริมดวงชะตาได้นั้น ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ดีและเหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง อยู่ที่แต่ละคนจะมีความเชื่อแบบได้อย่างไรมากกว่ากัน ขอเพียงตัดสินใจในการเลือกว่าจะเอายังไง และเลือกแบบใดจะดีจะเปลี่ยนหรือไม่เปลี่ยน อยู่ที่ความชื่นชอบหรือความพึงพอใจ หรือว่าความสนใจของแต่ละคน ไม่มีใครบังคับใครแล้วแต่ความสะดวกใจ
https://berrdedd1.wixsite.com/mahaber5