กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

1

Krinno Co.,Ltd.
รับผลิต #โมเดลการ์ตูน #มาสคอต #งานไฟเบอร์กลาส พร้อมออกแบบ #3D #รับปั้นงานโฟม #พร๊อพ
ผลงานลูกค้าที่สั่งทำ>> http://bit.ly/krinno_by_order

#krinno #pandawngroup #mascot #fiberglass #madetoorder
#sculpture #design #outdoordecoration #3ddesign


สนใจติดต่อหรือสอบถามเพิ่มเติม
Tel : 0837566666 , 0867536666

line : @krinno
เว็บไซต์ : www.krinno.com

เพจ : www.facebook.com/krinnoshop

IG : www.instagram.com/krinno66

e-mail : blackhemp7@gmail.com

2

บริษัท คอนเทนเนอร์สยามไทย จำกัด

CONTAINER SIAM THAI CO,.LTD

CONTAINER SIAM THAI. ผู้ผลิตและจำหน่ายพร้อมบริการออกแบบตู้คอนเทนเนอร์,ตู้สำนักงานเคลื่อนที่,ตู้คอนเทนเนอร์ออฟฟิศ,ตู้คอนเทนเนอร์มือ2,
ตู้คอนเทนเนอร์, ตู้สำนักงาน, คอนเทนเนอร์, container, บ้านน็อคดาวน์

ตู้เก็บสินค้า,ตู้คอนเทนเนอร์ดัดแปลง,ตู้คอนเทนเนอร์ร้านกาแฟ,ตู้คอนเทนเนอร์งานอีเว้น,บ้านคอนเทนเนอร์,ตู้คอนเทนเนอร์ ห้องเช่า, ตู้คอนเทนเนอร์รีสอร์ท,ป้อมยาม,

บ้านน็อกดาวน์,ตู้คอนเทนเนอร์ห้องน้ำสำเร็จรูป,ตู้สุขาเคลื่อนที่,ตู้คอนเทนเนอร์ให้เช่า

ตู้คอนเทนเนอร์ทุกขนาดตามความต้องของลูกค้า มีทั้งผลิตจำหน่ายขายและให้เช่า และอีกมากมาย ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าและการบริการของเรา พร้อมบริการหลังการขายโดยทีมงานมืออาชีพมากประสบกาณ์

 CONTAINER SIAM THAI CO,.LTD มีปณิธานที่จะคัดสรรค์ สินค้าที่มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองทุกความ

ต้องการให้กับลูกค้า ทุกชิ้นส่วนเราได้มาตรฐานการก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็นโครงเหล็กที่หนาแข็งแรงทนทาน ผนัง หลังคา ฝ้า พื้น และ ระบบไฟฟ้า

เราคัดสรรค์วัสดุอุปกรณ์ทีมีคุณภาพ และทีมงานมืออาชีพ จึงทำให้บริษัทได้ความไว้วางใจจากลูกค้าตลอดมา

สามารถติดต่อสอบถามตรวจสอบ ,ราคาตู้คอนเทนเนอร์,ราคาตู้สำนักงานและราคาตู้อื่นๆ ได้ ทุกวัน ทุกเวลา

ไม่เว้นวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์

ที่เบอร์โทร : 094-626-0222, 085-685-5569

ID Line : chokzamark, chokzan

คลิ้กดูรายละเอียดได้ที่ Webside : www.containersiamthai.comตู้คอนเทนเนอร์, ตู้สำนักงาน, คอนเทนเนอร์, container, บ้านน็อคดาวน์, ตู้สำนักงานเคลื่อนที่, ตู้คอนเทนเนอร์ออฟฟิศ, ตู้คอนเทนเนอร์มือ2, ตู้เก็บสินค้า, ตู้คอนเทนเนอร์ดัดแปลง, ตู้คอนเทนเนอร์ร้านกาแฟ, ตู้คอนเทนเนอร์งานอีเว้น, บ้านคอนเทนเนอร์, ตู้คอนเทนเนอร์ ห้องเช่า, ตู้คอนเทนเนอร์รีสอร์ท, ป้อมยาม, ตู้คอนเทนเนอร์ห้องน้ำสำเร็จรูป, ตู้สุขาเคลื่อนที่, ตู้คอนเทนเนอร์ให้เช่า
3
รับซื้อ-จำนำ พระเครื่อง ของเก่าสะสม บ้าน ที่ดิน ของมีค่า ทอง เงิน นาค แหวน ทุกชนิด

ซื้อเงินสดทันที ในราคาที่คุณพอใจ ให้ราคาสูงด้วยความยุติธรรม มีบริการให้คำปรึกษาด้านการขาย การกำหนดราคา บริการถึงบ้านลูกค้าทุกท่านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ตลอด 24 ชม.

โดยเฉพาะอย่างยิ่งการรักษาความลับลูกค้า

ติดต่อหรือสอบถามเพิ่มเติม
เบอร์โทรศัพท์ : (086) 7536666

line : @wattuboranเพจ : www.facebook.com/PawnAntiqueShop

เว็บไซต์ : www.pawn.in.th


4

รับซ่อมตู้น้ำหยอดเหรียญและเครื่องกรองน้ำทุกชนิด ปรับปรุงและทำสี ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์โดยตรงซ่อมตู้น้ำหยอดเหรียญโดยเฉพาะ และพร้อมให้คำปรึกษาขอขอบคุณที่ใช้บริการต้องการเช่าพื้นที่หยอดเหรียญ และ บริการให้เช่าตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญเป็นรายเดือนสนใจ โทร.086-521-7900รับซ่อมตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญ และระบบกรองน้ำดื่มทุกชนิด

- รับประกอบปรับปรุงระบบกรองน้ำและตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญ โดยช่างผู้ชำนาญ และให้คำปรึกษา

- บริการของเรา มีตู้น้ำหยอดเหรียญให้เช่า

- ขายตู้น้ำหยอดเหรียญใหม่ และรับซื้อตู้น้ำดื่มมือสอง

- จำหน่ายอะไหล่และไส้กรองน้ำตู้น้ำหยอดเหรียญทุกชนิดรับซ่อมตู้น้ำ, ตู้น้ำหยอดเหรียญ, เครื่องกรองน้ำ, เช่าพื้นที่หยอดเหรียญ, ซ่อมตู้น้ำหยอดเหรียญ, รับซื้อตู้น้ำหยอดเหรียญ มือสอง, จำหน่ายตู้น้ำหยอดเหรียญ มือสอง
5
รับปรึกษา รับติว รับสอน การเขียนงานวิจัย สารนิพนธ์ วิทยานิพนธ์ ดุษฎีนิพนธ์ ทุกสาขาวิชา ทุกสถาบันการศึกษา บริษัท THESIS IN TH จำกัด บริษัท THESIS IN TH จำกัด คือ นักวิชาการที่รวมกลุ่มกันจัดตั้งบริษัทขึ้น เพื่อรับทำวิจัย รับทำงานวิจัย รับจ้างทำวิจัย ระดับองค์กร ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน วิจัยตลาด วิจัยผลิตภัณฑ์ และมีบริการให้ความช่วยเหลือ ให้กับ นิสิต นักศึกษาในการเขียนงานวิจัย รับทำวิจัย สารนิพนธ์ วิทยานิพนธ์ ดุษฎีนิพนธ์ ( Thesis / Dissertation ) ทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมให้คำปรึกษา การทำวิจัย สารนิพนธ์ วิทยานิพนธ์ ดุษฎีนิพนธ์ ทุกขั้นตอน ตั้งแต่เริ่มคิดหัวข้อจนถึงการสอบปิดเล่ม จากประสบการณ์ในการ รับทำวิจัย รับทำงานวิจัย และ รับจ้างทำวิจัย ให้กับองค์กรทั้งภาครัฐและภาคเอกชนในอดีตที่ผ่านมา ทีมงานพร้อมให้คำปรึกษา ในการรับทำวิจัยทั้ง สารนิพนธ์ วิทยานิพนธ์ ดุษฎีนิพนธ์ได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ และ รวดเร็ว ในแต่ละสาขาวิชา การันตี รับรองคุณภาพงานทุกชิ้น

โดยส่วนตัว "การทำวิจัย" ฟังดูผิดสำหรับฉัน "การทำวิจัย" (ไม่มีบทความ) ก็โอเค แต่ไม่เก่งภาษาอังกฤษ "เพื่อการวิจัย" ตามที่ mkellogg กล่าวอาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถพูดว่า "เพื่อทำการวิจัย (เป็น / ในบางสิ่งบางอย่าง)" แน่นอนว่าอย่าพูดว่า "เพื่อทำการวิจัย" ขออภัยถ้าฉันสับสนโดยการเพิ่มความคิดเห็นอื่น! ฉันหลีกเลี่ยงการทำเช่นนั้นชั่วครู่หนึ่ง แต่การบังคับก็เริ่มแข็งแกร่งเกินไป

หากคุณใช้คำว่า "การรับทำวิจัย" เป็นคำนามคุณอาจพูดว่า "การวิจัย" หรือ "การวิจัย" แต่ "การวิจัย" ก็เป็นคำกริยา ดังนั้นคุณสามารถพูดว่า "ฉันจะทำวิจัยเกี่ยวกับสาเหตุของสงครามกลางเมือง" หรือคุณอาจพูดว่า "ฉันจะค้นคว้าสาเหตุของสงครามกลางเมือง"
6
ดูหนังฟรีผ่านเซิฟเวอร์คุณภาพ ค้ำประกันชัดไม่มีสะดุด ไม่มีประชาสัมพันธ์กวนใจ ดูหนังใหม่ FULLHD เพื่อความบันเทิงจุใจครบถ้วน ดูหนังฝรั่ง หนังเกาหลี หนังเอเชีย รับดูได้ในทันทีตลอด 24 ช.มัธยม รองรับการใช้งานผ่านมือถือ แล้วก็ คอมพิวเตอร์
กับพวกเราฟรีทุกเรื่องทั้ง หนังมาสเตอร์ หนังออนไลน์ 2019 อัพเดทหนังออนไลน์ใหม่ล่าสุดทุกประเภท ดูหนัง ไม่ว่าจะเป็นหนังแนวแอ็คชั่น หนังตลก หนังไทย หนังทวีปเอเชีย หนังประเทศญี่ปุ่น หนังจีน ภาพยนตร์ฝรั่ง หนังเก่าหาดูยาก ดูหนังชนโรงเหมาะนี้ หนังออนไลน์ 2019
7
โปรapp livetv55 ดู10ปี ราคา 3650.บาท (จำนวนจำกัด)

iptvso
Iptvso hd     Android     
http://siam-iptv.com/app/iptv_so_28.apk
แจ้ง(mac)เลขเครื่อง ของเครื่องมา เราเติมให้
siam IPTVSO เดือนละ 220บาท  ปีละ=2000.-
เติมเงิน 3เดือน 600บาท มีแบบออนไลน์โดยการแจ้ง(mac)เลขเครื่อง ของเครื่องมา เราเติมให้

APP ต่างชาติ (มาเลเซีย)astro200ช่อง myiptv  ไม่มีหนังผู้ใหญ่ ปีละ=2500.- (รอสั่งต่างประเทศ)
http://siam-iptv.com/app/MyiptvHD-V23.apk
APP Japan สำหรับ คนญี่ปุ่น เดือนละ 2200บาท jptv ปีละ=20000.-

livetv55
https://www.livetv55.com/
app VIP
ดูในแอนดรอยด์  คอม  แท็บเล็ต มือถือ smart tv เปลื่ยนเครื่องได้ เดือนละ 250บาท
เติมเงิน 3เดือน 700บาท                      หนังผู้ใหญ่  (ตั้งในข้อมูลส่วนตัว)   

 Star4k
https://www.uhdtv4k.com/
https://www.star4k.com/
silver 250.-    3ด.700.-
gold 350.-     3ด.1000.-             (6969)

hd2live   
https://www.hd2liveplus.com/
silver 250.-    3ด.700.-
gold 350.-     3ด.1000.-              (8899)
                   
U-play         
https://web.uplayhd.tv/webapp/
 เดือนละ 300บาท
เติมเงิน 3เดือน 750บาท                     (0001)   

ดูฟรีทีวี ไม่ต้องติดจานดาวเทียม ใช้แทนคอมพิวเตอร์
แล้วลงapp ต่างๆได้  ส่วน คอมพิวเตอร์ ติดตั้งโปรแกรม BlueStacks ใช้เป็นแอนดรอย

กล่อง Android มีผู้นำเข้าจำหน่ายถูกต้อง รวมส่งems   พร้อมดูlivetv55/ 1เดือน


ราคา 1500บาท (X96mini 4k Quad-core )
Spec. : Model:  Quad-core ARM A53
CPU:  S905W Quad Core ARM A53
RAM: 2GB DDR3
Internal Storage: 16GB
OS: Android 7.1

ราคา 140บาท เม้าส์ไร้สาย
ราคา 500บาท  mini keyboard

เซิร์ฟเวอร์กล่องดาวเทียม   
เซิร์ฟเวอร์ จานดาวเทียม
         
  โนเลจ,skynet  ราคา    500.-/ปี
             

สินค้าประกัน 
ต้องการรายละเอียดอื่นๆ สอบถามได้
วิธีติดต่อ
LINE ID : linethon
โทร.   0863096578
สั่งซื้อสินค้า ทางline ครับ   ธ.กสิกรไทย 0762335093 นายธน ต.วรพานิช
ผู้ที่โอนแล้ว รบกวนแจ้งจำนวนเงิน วันเวลาที่โอน ชื่อที่อยู่เพื่อส่งของ  และรายการที่สั่งซื้อ  เข้าทาง line
ตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว จะ line ตอบกลับทุกครั้ง การตอบกลับจะถือเป็นการสั่งซื้อสมบูรณ์

และรอรับเลขส่งems
ไปรษณีย์ไทย http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/Default.aspx

X96mini


เม้าส์mini keyboard


[/center]
8
จำหน่ายอุปกรณ์ออกบูธ บูธสำเร็จรูป ไม่ว่าเป็น Rollup, Backdrop, Banner งานดี คุณภาพเยี่ยม ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพไม่ว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์และหมึกแท้ หรือวัสดุที่ใช้พิมพ์ เสริมสร้างภาพลักษณ์ขององค์กรท่าน ไม่ว่าจะนำไปจัดงานที่ไหนๆ เปิดออกมาใช้อุปกรณ์ออกบูธ ภาพตึงสนิทแนบ ไม่ย้วยหย่อน ย่น ยู่ยี่


บิลเลี่ยน พลัส เราเป็นศุนย์รวมอุปกรณ์จัดบูธ, Backdrop, บูธสำเร็จรูป, เวทีสำเร็จรูป, งานพิมพ์อิงค์เจ็ท, งานพิมพ์ผ้า, แบคดรอปผ้า, อุปกรณ์ออกบูธ, จัดบูธอีเวนท์, จัดนิทรรศการ, ชุดนิทรรศการ, อุปกรณ์ออกบูธพิมพ์ด้วยผ้า, Photo Backdrop, โฟโต้แบคดรอป, ฉากเวที, แบคดรอปแต่งงาน, แบคดรอปอีเว้นท์, แบคดรอปถ่ายรูป, ฉากเวที, เคาน์เตอร์ผ้า, งานพิมพ์ผ้า, อุปกรณ์จัดบูธพิมพ์ด้วยผ้า, บูธแบบผ้า, บูธผ้าพิมพ์ Fabric backdrop, Counter Fabric Backdrop, ธงชายหาดและอื่นๆอีกมากมาย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Line : @billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
https://www.billion-plus.com/

บูธสำเร็จรูป, อุปกรณ์ออกบูธ, เวทีสำเร็จรูป, ธงชายหาด, แบคดรอปผ้า
9
สถานที่รับซื้อขายเฟอร์นิเจอร์มือสอง (ใกล้บ้านคุณ) คุณไม่ต้องลากเฟอร์นิเจอร์เก่าออกไปทิ้ง การขายมันอาจเป็นความพยายามน้อยลง และคุณสามารถทำเงินเพื่อชดใช้ค่าใช้จ่ายของเฟอร์นิเจอร์ใหม่ หากการกู้คืนเฟอร์นิเจอร์เป็นงานอดิเรกคุณสามารถทำเงินขายได้เช่นกัน อย่างที่คุณจะเห็นมีสถานที่ขายเฟอร์นิเจอร์ออนไลน์มากมาย 1. Craigslist Craigslist เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการเริ่มขายเฟอร์นิเจอร์ออนไลน์ นี่เป็นเพียงเพราะเป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดออนไลน์ รายชื่อนั้นฟรีและใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที เพื่อเพิ่มความสนใจในชิ้นงานของคุณโปรดรวมภาพถ่ายไว้ด้วย และอย่าลืมคำอธิบายโดยละเอียด ผู้ซื้อชื่นชอบรายละเอียดโดยเฉพาะเมื่อทำการสั่งซื้อจำนวนมาก คุณสามารถขายเฟอร์นิเจอร์จากบ้านของคุณเอง หรือบางทีคุณอาจซื้ออสังหาริมทรัพย์ให้เช่าซึ่งต้องการเฟอร์นิเจอร์ที่สร้างใหม่ ไม่ว่าในกรณีใดคุณสามารถขายใน Craigslist นอกจาก Craigslist คุณควรพิจารณาทางเลือกของ Craigslist เหล่านี้ด้วย 2. Letgo ทางเลือกที่นิยม Craigslist คือ Letgo แอพที่มีสีสันนี้เน้นรูปภาพสำหรับรายชื่อผลิตภัณฑ์ รายงานโฆษณานี้ ในทางตรงกันข้าม Craigslist เป็นตัวขับเคลื่อนหัวเรื่องมากขึ้น ด้วยเฟอร์นิเจอร์ผู้ซื้อต้องการดูชิ้นแรก ดังนั้นคุณอาจได้รับความสนใจของผู้ซื้อมากขึ้นเมื่อใช้ Letgo Letgo ฟรีอย่างสมบูรณ์และคุณสามารถขายออนไลน์หรือกับแอพของพวกเขา เนื่องจาก Letgo ชอบภาพแอพจึงให้คุณถ่ายภาพจากสมาร์ทโฟนของคุณ จากนั้นคุณอัปโหลดภาพในไม่กี่วินาที หลังจากนั้นกรอกรายละเอียดสินค้าและราคา ด้วยการแชทในแอปคุณสามารถพูดคุยกับผู้ซื้อได้อย่างรวดเร็ว หากคุณต้องการความเป็นส่วนตัวเพิ่มเติมนี่เป็นอีกเหตุผลที่ใช้ Letgo ในที่สุด Letgo ช่วยให้ผู้ซื้อดูรายการอื่น ๆ ที่คุณระบุ ผู้ซื้ออาจไม่ซื้อสินค้าที่พวกเขาคลิก แต่พวกเขาอาจซื้อชิ้นส่วนอื่นที่คุณขายแทน 3. หนังสือพิมพ์ท้องถิ่น การไหลเวียนของหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นอาจไม่เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอนในทุกวันนี้ อย่างไรก็ตามมีผู้ชมจำนวนมากที่อ่านร้านค้าในท้องถิ่น หากคุณไม่ทราบว่ามีหนังสือพิมพ์หลายฉบับที่เสนอพิมพ์และโฆษณาออนไลน์ฟรี แต่คุณอาจจะต้องขายสินค้าต่ำกว่าราคาที่แน่นอน ตัวอย่างเช่นคุณอาจต้องขายในราคา $ 50 หรือน้อยกว่าเพื่อรับรายชื่อฟรี คุณสามารถชำระเงินเพื่อวางโฆษณาสิ่งพิมพ์สำหรับรายการที่มีมูลค่าสูง แต่โฆษณาย่อยที่จ่ายมีราคาแพง สำหรับข้อความสามบรรทัดคุณอาจจ่าย $ 7.50 อย่างไรก็ตามนี่อาจเป็นวิธีที่ดีในการขายของเก่าหรือเฟอร์นิเจอร์ใหม่ 4. Facebook Facebook เป็นหนึ่งในแอพที่ดีที่สุดในการขายสินค้าในพื้นที่ และส่วนที่ดีที่สุดคือฟรี คุณจะต้องแสดงรายการในหน้ากลุ่มการซื้อและขายรับซื้อขายเฟอร์นิเจอร์ในพื้นที่ของคุณ เมื่อขายเฟอร์นิเจอร์เป็นส่วนหนึ่งของการขายหลา Facebook ยังมีกลุ่มขายหลาด้วย ในกลุ่มเหล่านี้คุณสามารถป้อนคำอธิบายของผลิตภัณฑ์ที่คุณกำลังขาย ในฐานะที่เป็นเคล็ดลับพยายามเน้นส่วนคุณลักษณะเพื่อดึงดูดผู้ซื้อมากขึ้น บางทีคุณอาจต้องการเริ่มธุรกิจฟื้นฟูเฟอร์นิเจอร์ ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณสามารถใช้โฆษณา Facebook แบบเสียเงินเพื่อสปอนเซอร์รายชื่อ โฆษณาใน Facebook อาจเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการดึงดูดผู้ซื้อในท้องถิ่นเช่นกัน โฆษณาจะแสดงบนผนัง Facebook ในระหว่างการอัพเดทสถานะทั้งหมด และคุณยังสามารถปรับแต่งโฆษณาให้เข้ากับภูมิภาคทางภูมิศาสตร์ที่เฉพาะเจาะจง หรือคุณสามารถเข้าถึงกลุ่มอายุและเพศได้ 5. ร้านขายของเก่า ของเก่าที่มีคุณค่าเป็นอีกหนึ่งรายการที่ขายกันทั่วไป ตัวเลือกการขายที่ง่ายที่สุดสามารถเยี่ยมชมร้านขายของเก่า คุณอาจไม่ได้รับมูลค่าการค้าปลีกสำหรับชิ้นส่วน โปรดจำไว้ว่าร้านค้าต้องทำกำไรด้วย แต่มันอาจจะยุ่งยากน้อยกว่าการขายให้กับผู้ซื้อรายใดก็ได้ รายงานโฆษณานี้ ตรวจสอบสมุดหน้าเหลืองในพื้นที่ของคุณเพื่อค้นหาร้านขายของเก่าที่อยู่ใกล้คุณ หรืออ้างอิงฐานข้อมูล Antiques.com ที่นี่คุณสามารถค้นหาตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 20,000 รายจาก 20 ประเทศ!